ประวัติไม่ธรรมดา !! “ป๋าวัน อยู่บำรุง” ผู้ที่คุ้มกะลาหัวเสี่ยโป้ จะใหญ่แค่ใหน!? มาดูกันเลย !!

Uncategorized

ร้อยตำรวจตรี วัน อยู่บำรุง ชื่อเดิม วันเฉลิม อยู่บำรุง ชื่อเล่น หนุ่ม เกิดวันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2517 เป็นที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม โดยได้รับการแต่งตั้ง ณ วันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555 วันเป็นบุตรชายของ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ซึ่งเคยได้รับการกล่าวถึงผ่านสื่อบ่อยครั้ง

สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และเคยเป็นประธานรุ่นของโรงเรียน จากนั้นได้ศึกษาต่อที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพเป็นระยะเวลา 2 ปี เมื่อขึ้นปี 3 จึงได้ย้ายไปเรียนต่อที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง และสำเร็จการศึกษาโดยใช้เวลา 3 ปี รวมถึงเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจากคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

ส่วนผลงานด้านการเมือง ได้แก่การแก้ปัญหาจากการเรียกเก็บค่าคุ้มครองที่เกิดขึ้นในวินมอเตอร์ไซค์เถื่อน มีส่วนร่วมในกิจกรรมของกระทรวงสาธารณสุขโดยเป็นแฮปปี้ทอยเลตคนแรกของประเทศไทย และมีส่วนร่วมในกิจกรรมของแอร์พอร์ตลิงก์ โดยเป็นมิสเตอร์แอร์พอร์ตลิงก์คนแรกของประเทศไทย รวมทั้งเป็นผู้จัดการแข่งขันมวยนัดพิเศษร่วมกับเมืองชัย กิตติเกษม ผู้เป็นอดีตแชมป์โลก เพื่อนำรายได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในประเทศไทย พ.ศ. 2554

ชีวิตส่วนตัว
ด้านชีวิตส่วนตัว วัน อยู่บำรุง มีบุตรชายกับภรรยาคนก่อน ชื่ออาชวิน อยู่บำรุง ส่วนบุตรชายคนที่สองชื่อ นโม และลูกสาวคนสุดท้องชื่อ ลดา

ส่วนที่ทางด้าน คุณวัน อยู่บำรุง ได้มีส่วนยุ่งเกี่ยวกับทาง “เสี่ยโป้” นั้น คือคุณวันได้มีกลุ่มครอบครัว ชื่อว่า “ใจถึงพึ่งได้” ซึ่งมาสมาชิกอยู่ทั่วโลก ที่จะคอยกันสอดส่องช่วยดูแลบ้านเมือง ช่วยเหลือผู้เดือดร้อนต่างๆ เป็นหูเป้นตาให้กับสังคม ซึ่งโป้ก็เป็นหนึงในสมาชิกครอบครัว “ใจถึงพึ่งได้”

ขอขอบคุณข้อมูลจากlinesod.com

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Uncategorized
นางฟ้าทหาร! เปิดวาร์ปครูฝึกนักเรียนรด.สาวสวย แห่งค่ายพระศรีพนมมาศ

โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพทหารสาวสวย ผิวขาว สุดน่ารัก …

Uncategorized
อยากจะยกมดลูกให้! แชร์สนั่นกระเป๋ารถเมล์สาวสองสุดน่ารัก ยิ้มทีผู้หญิงยังเขิลตาม

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ กระเป๋ารถเมล์สาวสวยสุดน่ารัก บนร …