จากใจตร.หลังโพสต์รูปคู่แฟนหนุ่ม-ถูกวิจารณ์ลบ พ้อการเป็นคนดีวัดที่เพศสภาพหรือ?

Uncategorized

โลกออนไลน์มีการแห่แชร์รูปสุดหวาน ของตำรวจหนุ่มรายหนึ่งกับแฟนหนุ่ม ซึ่งรูปดังกล่าวนั้นได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งชื่นชมในความรักของทั้งคู่ โดยมองว่าความรักเมื่อเกิดขึ้นแล้วมักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ แต่ก็มีบางชาวเน็ตบางคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงลบ

ล่าสุดนี้ สมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก Armando M Juntong ก็ได้มีการโพสต์ภาพตนเองพร้อมกับบรรยายความรู้สึกที่มี กับกระแสที่เกิดขึ้นในความรักครั้งนี้ โดยระบุข้อความว่า”ผมก็ไม่รู้จะเริ่ม จากตรงไหนก่อน ทุกอย่างมันเกิดขึ้นแบบไม่คาดคิด.#การเป็นคนดี_วัดกันที่ตรงไหน #เพศสภาพอย่างนั้นหรือ…? นี่คือคำถามในใจของผม

 

#ผมอยากให้มองในมุมของความเป็นคนดี_มุมของผลงาน มากกว่า #ผมเป็นเเบบนี้_ไม่ได้แปลว่าผมจะปฏิบัติหน้าที่บกพร่อง. ^_^ แต่ผมก็ขอขอบคุณสำนักข่าว ที่เขียนออกมาสร้างสรรค์ – ขอบคุณที่ให้ความสนใจ – #ขอบคุณหลายๆคนที่ชื่มชอบ อวยพร มีทัศนคติเชิงบวกให้กับผม – ช่วยเป็นกำลังใจให้ผมอย่างมาก. ^_^ ซึ่งผมก็ไม่คาดคิดมาก่อนว่า จะเป็นข่าว ขนาดนี้. ^_^

#ขอบคุณที่มองว่ามันเป็นสิ่งสวยงาม. ถุกครับ ที่โลกสร้าง ผู้หญิงมาเพื่อคู่กับผู้ชาย -แต่โลกก้ไม่ได้ห้ามให้คนเรารักกัน- #ผมเชื่อว่าโลกปัจจุบันคงจะเปิดกว้างพอให้ผมและอีกหลายๆคนที่กำลังเผชิญเหตุการณ์แบบเดียวกัน. สามารถมีพื้นที่ยืนได้อย่าง สง่างาม.

#สำหรับบางกระเเสวิพากย์วิจารณ์ในเชิงลบ. ผมคงไม่สามารถ เปลี่ยนความคิด หรือ ทัศนคติ เชิงลบของใคร ในเรื่องนี้ได้ หลายๆ คอมเม้น อาจจะกระทบ กระเทือน จิตใจ แต่ผมจะเก็บมันไว้เป็นภูมิต้านทาน- ให้ผมมีหัวใจที่เเกร่งพอที่จะก้าวต่อไป #ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น #เมื่อเกิดขึ้นแล้ว #ผมก็ต้องเตรียมรับมือให้ได้.” ทั้งนี้เมื่อโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตก็ต่างพากันเข้ามาให้กำลังใจกับความรักของทั้งคู่เป็นจำนวนมาก

ขอขอบคุณที่มา : Armando M Juntong Anirut Harirak

ไม่มีความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

Uncategorized
นางฟ้าทหาร! เปิดวาร์ปครูฝึกนักเรียนรด.สาวสวย แห่งค่ายพระศรีพนมมาศ

โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพทหารสาวสวย ผิวขาว สุดน่ารัก …

Uncategorized
อยากจะยกมดลูกให้! แชร์สนั่นกระเป๋ารถเมล์สาวสองสุดน่ารัก ยิ้มทีผู้หญิงยังเขิลตาม

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ กระเป๋ารถเมล์สาวสวยสุดน่ารัก บนร …